SAIKOH – THỨC ĂN CHO CÁ CHẤT LƯỢNG CAO

Được phân phối độc quyền bởi Công ty Việt Sing, thức ăn cho cá Saikoh là dòng thức ăn phổ thông chất lượng cao, xóa bỏ các khó khăn khi sử dụng các loại thực phẩm kém chất lượng trên thị trường khi tiến hành chăn nuôi thủy sinh.

Saikoh được sản xuất với đủ kích cỡ hạt với các đặc tính riêng (tăng trưởng, tăng màu, hỗn hợp)
cho hầu như tất cả các dòng cá cảnh.

Là dòng sản phẩm cực hot trên thị trường thức ăn thủy sinh, Saikoh được nhiều người lựa chọn là sản phẩm hang đầu. Được nhập khẩu từ tập đoàn Qian Hu Singapore, một tập đoàn hang đầu về thức ăn cho cá trên thế giới, Saikoh hội tụ đủ những yếu tố khiến sản phẩm trở thành dòng sản phẩm đầu bảng.

Lý do bạn nên chọn Saikoh


Không chất dẫn dụ nên không làm dơ nước, đóng váng dầu xung quanh hồ.

Với nhiều người đã từng xài các sản phẩm thức ăn cho cá khác, chắc chắn họ sẽ cảm thấy quen thuộc khi hầu hết các loại thực phẩm cho cá đều bị tình trạng xuất hiện lớp vàng dầu ở thành hồ. Lớp váng dầu này làm mất thẩm mỹ hồ cá, làm dơ môi trường nước, phải thay nước liên tục làm mất thời gian và công sức chăm sóc.

Tình trạng này sẽ biến mất hoàn toàn với Saikoh khi sản phẩm không có chất dẫn dụ, một tạp chất gây nên tình trạng váng dầu xung quanh hồ. Người dung sẽ cảm thấy hồ thủy sinh của mình luôn ở trạng thái sạch sẽ, giảm thời gian chăm sóc thay nước liên tục như trước kia.

Độ đạm cao – 33% protein

Độ đạm cao là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc lựa chọn thức ăn cho cá. Độ đạm càng cao thì càng giúp cá tăng trưởng nhanh, kích thích cá lên màu đậm, đẹp hơn, tang tính thẩm mỹ. Ngoài ra, độ đạm cao cũng sẽ cung cấp chất dinh dưỡng để cá ngày càng khỏe mạnh. Độ đạm khuyến cáo là từ 30% trở lên, và Saikoh với độ đạm 33% đáp ứng hoàn hảo tiêu chí này.

Đa dạng các loại hạt cho từng mục đích khác nhau

  • Hạt tăng trưởng (hạt xanh): giúp cá tăng trưởng vượt trội
  • Hạt lên màu (hạt đỏ): giúp cá lên màu đậm và đẹp hơn
  • Mix: Trộn cả 2 hạt trên giúp đạt được đa mục đích cùng lúc

Bao cám cá cảnh Saikoh 5Kg. Saikoh có đủ kích thước đóng gói từ 100 gram tới 5 kg

Bao cám cá cảnh Saikoh 5Kg. Saikoh có đủ kích thước đóng gói từ 100 gram tới 5 kg

Nhiều kích thước hạt

Mỗi loài cá sẽ đáp ứng một kích thước hạt khác nhau, do đó Saikoh cũng sẽ có nhiều kích thước tương ứng. Khác với những loại thực phẩm khác chỉ có một kích thước hạt, Saikoh với nhiều kích thước hạt đáp ứng được nhiều các loài cá khác nhau, giúp người dùng tối ưu việc chăm sóc và giảm bớt chi phí.

Được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu về thức ăn cho cá.

Saikoh là thực phẩm bán chạy số một ở các nước tân tiến. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Qian Hu Singapore, một trong những tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các thức ăn và thuốc cho cá. Các sản phẩm này đều đã được trải nghiệm và đánh giá cao bởi các chuyên gia thủy sinh. Saikoh được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Việt Sing.

Saikoh được nhập khẩu độc quyền và phân phối bởi VietSingSVC, chúng tôi cam kết cung cấp sỉ thức ăn cá cảnh Saikoh cho quý đại lý với giá ƯU ĐÃI NHẤT THỊ TRƯỜNG.